Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cao Nguyễn là địa chỉ bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn chất lượng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn 2 sao, ISO 9001/1400…

Cỏ nhân tạo có nhiều ứng dụng trong đời sống. Trong đó, ứng dụng dải nền sân vườn là một trong những ứng dụng tuyệt vời, hữu ích và rất phù hợp của cỏ nhân tạo. Sau đây là một số những tác dụng thiết thực của nó:

Tác dụng của có nhân tạo dải nền sân vườn

-    Tạo khu vườn thiên nhiên xanh tươi, mát mẻ, rộng rãi;

-    Mang lại sự thư thái cũng như nguồn cảm hứng mới cho nhứng sáng tạo trong công việc cũng như đời sống;

-    Dễ dàng di chuyển, êm ái, mềm mại không đau, không rát chân khi có các hoạt động trên cỏ;

-    Dễ dàng bảo quản, vệ sinh sân vườn;

-    Thích hợp cho dải lối đi và nhiều không gian sân vườn khác;

-    Cỏ được trải trên nhiều bề mặt khác nhau từ bằng phẳng cho đến những nơi có độ cao, độ dốc nhờ thiết kế thảm cỏ nhân tạo đa zi năng. 

Với những tác dụng tuyệt vời này, cỏ nhân tạo dải nền sân vườn luôn là lựa chọn hoàn hảo và hợp lí của nhiều người cho không gian sân vườn nhỏ hẹp. Do vậy, một địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được mọi người chú ý. 

bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn

Địa chỉ bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Đơn vị chuyên bán, cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo – Cao Nguyễn được xem là một địa chỉ bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Bên cạnh dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo cho các không gian khác nhau thì bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn cũng là một dịch vụ nổi bật của chúng tôi.

Dịch vụ nổi bật này là dịch vụ chất lượng cao tại cơ sở chúng tôi. Một dịch vụ khẳng định thương hiệu và  sự uy tín của chúng tôi . Nó luôn được đầu tư và chú ý cao độ. Vì vậy, Cao Nguyễn cam kết bán cỏ nhân tạo nhập khẩu từ các nước có dây chuyền hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc…Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cỏ nhân tạo của chúng tôi còn đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như tiêu chuẩn 2 sao, ISO 9001/1400 và các báo cáo thử nghiệm của nhiều quốc gia khác. 

Ngoài bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn đạt tiêu chuẩn, chúng tôi còn bán cỏ với giá rẻ và nhiều ưu đãi tại Hà Nôi. Quý vị có nhu cầu mua cỏ nhân tạo dải nền sân vườn chất lượng, giá rẻ, vui lòng liên hệ:

Tags: Bán cỏ nhân tạo dải nền sân vườn đạt tiêu chuẩn quốc tế ,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây