Bảo dưỡng cỏ nhân tạo siêu rẻ tại Hà Nội

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sau khi thi công là một điều rất cần thiết để giữ cho cỏ luôn mới và tăng tuổi thọ cho cỏ. Vậy quý khách đã biết quy trình bảo dưỡng như thế nào? và đơn vị nào chuyên bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín? 

BẢO DƯỠNG SÂN CỎ NHÂN TẠO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sau khi thi công là một điều rất cần thiết để giữ cho cỏ luôn mới và tăng tuổi thọ cho cỏ. Vậy quý khách đã biết quy trình bảo dưỡng như thế nào? và đơn vị nào chuyên bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín? 

Chúng tôi không chỉ chăm chăm vào việc bán hàng mà còn quan tâm hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cỏ nhân tạo sau thi công. Là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trên cả nước, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi tốt nhât dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo của chúng tôi.

Trước tiên để hạng mục thi công cỏ nhân tạo được bền, đẹp với thời gian, quý vị lên tìm đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng tốt. Cỏ nhân tạo được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thể thảo, trang trí, làm sân chơi cho bé, làm sân vườn... Tuy nhiên quý vị không biết khi nào mình nên bảo dưỡng, để đảm bảo mọi công trình chúng tôi xin giới thiệu với quý vị dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo định kỳ và bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu. 

1. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng được coi là cỏ nhân tạo cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ bởi cường độ hoạt động môn thể thao này rất cao và chịu nhiều sức nặng. Nếu không bảo dưỡng định kỳ thì sân bóng cỏ nhân tạo sẽ bị xuống cấp nhanh chóng ảnh hưởng tới việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo và chi phí bảo dưỡng.

Để giữ được sân bóng cỏ nhân tạo vẫn bền đẹp, cỏ ít bị đứt gãy các bạn lên vệ sinh sân cỏ thường xuyên, không mang chất gây cháy, nổ vào sân... Với mức độ hoạt động thường xuyên với nhiều trận đấu trong ngày, sân bóng cần được bảo dưỡng chuyên sâu khoảng 1 năm 1 lần.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng chuyên sân

 Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên sâu 

với chi phí khoảng 24.000- 30.000/ m2 gồm các công việc cụ thể như:

 • Dọn vệ sinh mặt sân
 • Sục cát, loại bỏ cát thừa
 • Xử lý cỏ tự nhiên
 • Bổ sung cát, hạt cao su đạt tiêu chuẩn
 • Dàn đều và đánh hạt cao su xuống ngọn cỏ
 • Kiểm tra đường nối, đường kẻ sân
 • Chải cỏ nhân tạo
 • Các công việc liên quan đến hệ thống chiếu sáng, khung cột lưới.

2. Bảo dưỡng cỏ nhân tạo trang trí và cỏ nhân tạo sân vườn.

Cỏ nhân tạo tuy không cần nhiều thời gian công sức chăm sóc như cỏ tự nhiên nhưng để đảm bảo mục đích sử dụng trang trí và bền đẹp lâu dài chúng ta cũng cần đầu tư một chút thời gian nhỏ để bảo dưỡng chúng. Cỏ nhân tạo để trang trí hay để tạo sân chơi khác với cỏ nhân tạo sân bóng ít chịu tác động của người sử dụng. Do đó công tác bảo dưỡng định kỳ nên tiến hành 6 tháng 1 lần để kéo dài tuổi thọ của sân và luôn giữ được sự tươi mới

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo và chi phí bảo dưỡng

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ với chi phí khoảng 10.000- 12.000/ m2 các công việc cụ thể bao gồm như:

 • Dọn vệ sinh bề mặt cỏ nhân tạo 
 • Bổ sung và dàn đều các hạt cao su
 • Dán lại các điểm bị bong tróc
 • Chải thẳng cỏ 
 • Các công việc cơ bản khác
Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ sân vườn

Cỏ nhân tạo với nhiều ưu điểm và những ứng dụng mà nó mang lại đã thu hút được rất nhiều nhà kinh doanh lĩnh vực này. Tuy nhiên để tìm được đơn vị bảo dưỡng cỏ nhân tạo uy tín chất lượng thì không phải ở đậu cũng có. 

Là một trong những công ty đầu tiên đem cỏ nhân tạo về thị trường Việt Nam, Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng nguồn cỏ nhân tạo uy tín đạt tiêu chuẩn FIFA với dịch vụ thi công và bảo dưỡng cỏ nhân tạo chất lượng cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo mà giá cả hợp lý. Ngoài ta, với quy trình bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi bạn muốn kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Tags: Bảo dưỡng cỏ nhân tạo siêu rẻ tại Hà Nội , bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, bao duong san co nhan tao,