Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Chúng tôi không chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo mà còn quan tâm hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tại Hải Phòng

Chúng tôi không chỉ cung cấp thi công cỏ nhân tạo mà còn quan tâm hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tại Hải Phòng. Cao Nguyễn là đối tác tin cậy cuả hàng trăm khách hàng trên cả nước và tại Thái Bình, cam kết dịch vụ uy tín và chất lượng kèm theo giá thành hợp lý nhất.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hải Phòng chất lượng

Để đảm bảo công tác cung cấp thi công cỏ nhân tạo tại Hải Phòng được bền đẹp, chúng ta cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Do đó công tác bảo dưỡng cỏ nhân tạo nên tiến hành 6 tháng 1 lần để kéo dài tuổi thọ của sân và luôn giữ được sự tươi mới.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo định kỳ với chi phí khoảng 10.000- 12.000/m2 các công việc cụ thể bao gồm như:

  • Dọn vệ sinh bề mặt cỏ nhân tạo 
  • Bổ sung và dàn đều các hạt cao su
  • Dán lại các điểm bị bong tróc
  • Chải thẳng cỏ 
  • Các công việc cơ bản khác

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Thái Bình

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Cao Nguyễn cam kết chất lượng bảo dưỡng cũng như quy trình bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn với giả rẻ nhất cho mọi khách hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước. 

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hải Phòng chuyên nghiệp hàng đầu

Để công trình cỏ nhân tạo được bền, đẹp với thời gian, quý vị lên tìm đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng tốt. Cao Nguyễn là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo cũng như dịch vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Hải Phòng 

Là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo trong lĩnh vực thể thao, trang trí nhà hàng, khách sạn và các hộ gia đình tại Hải Phòng.

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hải Phòng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0978102022

Tags: Bảo dưỡng cỏ nhân tạo tại Hải Phòng,