Sân bóng cỏ nhân tạo
 • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
  Hoàng Mai - Hà Nội
 • Gọi cho chúng tôi
  0978.102.022
 • Hỗ trợ
  24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Chi phí sân bóng đá cỏ nhân tạo và cách thức đầu tư sân bóng

Chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo là điều quan trọng nhất với với những nhà đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo và được tính như thế nào thì được cho là hợp lý? Các bạn tham khảo bài viết này là điều đắn cũng như lựa chọn Cao Nguyễn tư vấn thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Chi phí đầu tư cho 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo từ 200-400 triệu. Gồm các phí sau:
 1. Phí thuê đất.
 2. Chi phí thi công nền hạ.
 3. Chi phí phụ kiện.
 4. Chi phí cỏ nhân tạo.
 5. Chi phí bảo dưỡng.

1. Chi phí thuê đất

      Để làm được sân bóng đá cỏ nhân tạo thì chí đầu tư cho một mảnh đất có diện tích đủ lớn là điều không tưởng đối với các nhà đầu tư. Từ đó mà chúng ta phải tính việc đầu tiên là một mảnh đất đủ rộng rồi mới tính đến việc xây dựng sân cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với mảnh đất đó : sân bóng đá cỏ nhân tạo hay sân bóng chuyền nhân tạo... . Thông thường các nhà đầu tư nhắm đến các khu trong đô thị, nơi có dân cư đông đúc, gần những trường học, ngân hàng, công ty .. cùng với những nơi hội tụ đầy các yếu tố để kinh doanh đầu tư chi phí sân cỏ nhân tạo thành công. Tuy nhiên điều đó không phải ai cũng có được mảnh đất 1000m2 là tối thiểu nhé để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo nên việc đi thuê đất là chuyện đương nhiên. Đây cũng phải một khoản phí đầu tư sân cỏ nhân tạo cố định và các bạn sẽ phải tính kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư.
chi phí đầu tư thuê đất 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo
 
Phí thuê đất hợp lý nhất là bao nhiêu? Cùng với 1 sân bóng trung bình doanh thu 30 triệu/tháng cũng với chi phí thuê mảnh đất không được quá 15% doanh thu. Các bạn nên thuê đất với mức giá chi phí đầu tư rẻ hơn mức này để việc kinh doanh của bạn hiệu quả tốt hơn.
Cách giảm chi phí đầu tư cho việc thuê đất:
 • Các bạn nên làm hợp đồng dài hạn > 10 năm. Vì sao? Vì mỗi năm thời buổi kinh tế sẽ khác và cũng từ đó mà giá thuê sẽ ngày càng đắt hơn năm nay đắt nhưng năm sau có thể đắt hơn nữa. Vậy nên các bạn đầu tư chi phí thuê đất càng nhiều năm càng tốt.
 • Thời hạn thanh toán từ 6 tháng trở nên hoặc 1 năm thanh toán tiền chi phí thuê đất 1 lần.
 • Những mảnh đất nên thuê: gần trường học, khu dân cư đông đúc, khu văn phòng... kèm với đường đi thuận lợi và view đẹp.

2. Chi phí đầu tư cho thi công nền hạ sân cỏ nhân tạo

      Khoản phí này dành cho việc san lấp mặt bằng, cải tạo mặt bằng mảnh đất và thi công nền hạ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Phần lớn chi phí này dành cho nguyên vật liệu như đá, cát,... các nhà đầu tư nên tận dụng nguyên liệu gần nơi thi công nền hạ của mình để tiết kiệm chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo.

chi phí đầu tư cho thi công nền hạ sân cỏ nhân tạo

3. Mua cỏ nhân tạo chi phí đầu tư là bao nhiêu?

       Việc đầu tư chi phí mua cỏ và thi công mặt cỏ thường chiếm đến 60% chi phí đầu tư làm sân bóng. Đây cũng là khoản phí đầu tư một lần việc này các chủ đầu tư cần chú ý đến việc chọn mua loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Việc này nhằm mục đích tránh lãng phí và đầu tư vào các loại cỏ không phù hợp với dự định của mình. Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá còn sét theo từng loại cỏ, loại cỏ thường hay loại cỏ chất lượng cao cấp cùng với giá bán cỏ nhân tạo chất lượng.
 • Nên chọn mua loại cỏ nhân tạo có bảo hành 3-5 năm nếu khu đất bạn thuê dưới 5 năm.
 • Cùng với loại cỏ nhân tạo có bảo hành 5-8 năm nếu đất thuê trên 10 năm hoặc đất của gia đình.
mua cỏ nhân tạo và phí đầu tư mua cỏ nhân tạo
Chi phí cho cỏ nhân tạo đôi khi cũng tùy thuộc vào nền kinh tế của từng công ty thi công cỏ nhân tạo đưa bảng báo giá thi công cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc kĩ phần phí này để không phải tốn quá nhiều tiền cho việc đầu tư chi phí cỏ nhân tạo.

4. Chi phí các phụ kiện cho sân bóng cỏ nhân tạo

        Phí đầu tư sân bóng nhân tạo cũng làm gia tăng đáng kể với các loại chi phí phụ kiện sân. Trong phần này gồm các phụ kiện: hệ thống đèn chiếu sáng, khung thành, lưới chắn bóng, bóng đá, cao su rải sân cùng với nhiều loại phụ kiện nhỏ khác chi phí khoảng 50 triệu.
 
Các bạn xem bài viết cách lựa phụ kiện nào phù hợp cho sân bóng đá cỏ nhân tạo: Tại đây

5. Chi phí cho bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

        Sân bóng cỏ nhân tạo sẽ cần bảo dưỡng ít nhất 2 lần/năm và tốt nhất là 4 lần/năm 3 tháng 1 lần bảo dưỡng. Chi phí bảo dưỡng sân khoảng 5-10 triệu/1lần bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo tùy theo từng loại sân lớn hay nhỏ nên chi phí bảo dưỡng cũng thay đổi. Như vậy mỗi năm bạn nên đầu tư khoảng 50 triệu tiền bảo dưỡng sân cỏ của mình.
 

Kết luận cho việc đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo:

Cùng với mức chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo không lớn phí khoảng 500 triệu cho 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo các bạn có thể đem lại lợi nhuận doanh thu trung bình 30-70 triệu/ tháng. Các bạn cùng các nhà đầu tư sẽ hoàn vốn sau 13 tháng.
 
Để có thêm thông tin cũng như được tư vấn miễn phí về chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo cũng như về các khoản giá việt liệu khác mời các bạn liên hệ ngay đến với Cao Nguyễn
 
Điện thoại: 0978 102 022
 
Tags: chi phi dau tu san bong da co nhan tao, Chi phí đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo, chi phi san bong co nhan tao, chi phí sân bóng cỏ nhân tạo, chi phí sân cỏ nhân tạo,
 • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây