Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Để bắt đầu triển khai thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Công ty THNN Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn chuyên thi công sân bóng cỏ nhân tạo và các loại sân cỏ nhân tạo khác để phục vụ cho cá nhân hay doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Dưới đây chúng tôi tóm tắt các bước cơ bản trong quy trình thi công lắp đặt sân bóng cỏ nhân tạo.

Nguyên vật liệu:

Nhựa đường: Trên thị trường hiện nay có hai loại nhựa đường chủ yếu là nhựa đường phổ thông và nhựa đường kỵ nước. Tùy vào điều kiện của nhà đầu tư mà lựa chọn chủng loại phù hợp. Nhựa đường phổ thông có chi phí thấp. Nhựa đường kỵ nước giúp sân bóng tăng độ bền, chống nứt cho sân nhưng giá thành cao và thi công phức tạp.

Xi măng: Các chủ đầu tư có thể lựa chọn sử dụng xi măng hoặc bột xi măng cho công trình của mình. Xi măng được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn vì giá thành hợp lý và tính thoát nước tốt. Bột xi măng chi phí thấp hơn nhưng thoát nước không ổn định

Đá xây dựng: Đây là loại vật liệu thi công nền hạ được sử dụng phổ biến nhất do giá thành thấp, phổ biến và độ thoát nước cao nhất. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý khi sử dụng đá xây dựng đó là tính ổn định kém, dễ xuất hiện dấu hiệu lồi lõm nếu không được chú ý ngay từ ban đầu.

Điều kiện thời tiết để thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá:

-          Thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo cần được thực hiện trong điều kiện thời tiết khô ráo, ấm, nhiệt độ ngoài trời đạt từ 14 độ C trở lên (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo).

-          Nếu mặt sân bị dính nước mưa hoặc bị ướt, phải đợi ít nhất 24 giờ để sân khô ráo hoàn toàn mới lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng như các sân cỏ nhân tạo ngoài trởi khác.

Các bước thi công trải cỏ lên nền sân bóng đã được làm phẳng:

Bước 1: Trải cỏ, trải theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sân bóng, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán keo mí nối sau này.

Bước 2: Dán keo thảm cỏ vừa trải, dùng cọ thấm keo dán quét đều lên bề mặt tấm lót hiflex rộng 300mm, dán 2 mí cỏ lại với nhau, làm tương tự để dán phần có cỏ trắng. Xong, dùng tấm lót và phủ đè cát để cố định và chờ keo khô.

Bước 3: Trải cát và đánh cát, lớp cát rải vào trong cỏ dày khoảng 2cm, được chia làm nhiều lớp, có thể rải bằng tay hoạc bàng máy rải cát (Chú ý là phải chuẩn bị cát khô và phải sàn sạch và nền cỏ cũng phải thật khô). Dùng bồ cào hoặc máy đánh cỏ đánh cho cát rớt xuống đều cho đến khi độ dày khoảng 2cm.

Bước 4:  Trải hạt cao su, lớp cao su rải khoảng 0,8cm đến 1 cm, trung bình khoảng từ 6kg -8 kg /1m2 nền cỏ, có thể rải bằng tay hoặc bàng máy. Sau đó, dùng bồ cào hoặc máy đánh cỏ đánh cho hạt cao su rớt xuống đều.

thi công sân bóng cỏ nhân tạo 3

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn qua website Sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0978 102 022

Theo sanbongconhantao.vn

Tags: Để bắt đầu triển khai thi công sân bóng cỏ nhân tạo,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây