Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Địa chỉ thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn chuyên thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước với chi phí hợp lý và chất lượng hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo, các công trình về cỏ nhân tạo nhưng với những tiêu chí về giá cả và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và của khách hàng. Tuy nhiên đối với chúng tôi, việc thi công sân cỏ nhân tạo không phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của khách hàng mà tất cả những công trình do chúng tôi thi công về sân cỏ nhân tạo đều đảm bảo chất lượng như nhau và luôn đúng với từng gói dịch vụ mà chúng tôi đã đưa ra để khách hàng chọn lựa.

thi cong san co nhan tao 1

Thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công sân cỏ nhân tạo có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Thực trạng hiện nay trên thị trường có không ít sân bóng bỏ ra chi phí thi công lớn mà công trình sau thời gian ngắn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa. Để tránh mắc phải tình huống "tiền mất tật mang" đó, các chủ đầu tư nên lưu ý những thông tin quan trọng bên dưới.

thi cong san co nhan tao 2

Những hạng mục thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công nền hạ là bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sân bóng cỏ nhân tạo và thời gian khai thác sân. Những hạng mục chính của thi công sân cỏ nhân tạo gồm có:

1. Lu lèn nền hạ: Bước này được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, tránh tình trạng lún, sụt làm ảnh hưởng đền chất lượng sân cỏ nhân tạo sau này.

2. Xây hệ thống thoát nước, bó vỉa: Đơn vị thi công xây dựng mương và hệ thống thoát nước, tạo độ khô thoáng cho mặt sân, độ bền và kết dính cho lớp đáy của cỏ nhân tạo)

3. Làm nền và tạo độ dốc: Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nền sân cỏ nhân tạo. Sau bước này, sân sẽ được trải cỏ và chờ hoàn thiện.

4. Trải cỏ: Bước cuối cùng trong thi công sân cỏ nhân tạo. Đơn vị thi công trải đều các cuộn cỏ theo diện tích sân cỏ nhân tạo sao cho các cuộn sát nhau để keo dán được khít. Sau đó trải hạt cao su và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Theo sanbongconhantao.vn

Tags: Địa chỉ thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng, chuyên nghiệp,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây