Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín trên cả nước

Cỏ nhân tạo đang là nhu cầu gia tăng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước và Công ty THNN Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu của lĩnh vực này.

Chúng tôi chuyên cung cấp cỏ nhân tạo với nhiều loại phổ biến trên thị trường như các loại cỏ nhân tạo có chỉ số Dtex từ 8800 đến 13000 với từng dòng khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng của Khách hàng. Tất cả các loại cỏ nhân tạo mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu hoàn toàn từ thị trường Châu Âu, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất với giá thành hợp lý để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi không sử dụng cỏ nhân tạo Trung Quốc mặc dù có giá thành rẻ hơn nhiều lần nhưng chất lượng kém và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng vì chúng tôi đặt chữ tín và thương hiệu Cao Nguyễn lên hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Tất cả các loại cỏ nhân tạo trên thị trường nước ta đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Những công ty uy tín, quan tâm về quyền lợi và sức khỏe của khách hàng nhập khẩu cỏ nhân tạo chất lượng tốt từ Mỹ và Châu Âu dẫn đến giá thành cao, gặp khó khăn để cạnh tranh với các công ty theo đuổi lợi nhuận kinh doanh cỏ nhân tạo chất lượng kém, giá rẻ nhập về từ Trung Quốc mà không quan tâm đến sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường sống. Vì các nguyên vật liệu cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ Trung Quốc có chứa nhiều hóa chất độc hại đối với con người và môi trường xung quanh.

Cỏ nhân tạo do Công ty chúng tôi phân phối được sản xuất dây chuyền và máy móc hiện đại của Anh, MỸ, ÚC và được cấp Giấy chứng nhận của FIFA (giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao ), SGS chứng chỉ, ISO9001/14001, các báo cáo thử nghiệm của nhiều quốc gia.

cung cấp cỏ nhân tạo 2

Chúng tôi đã tổ chức một cuộc khảo sát các sân cỏ nhân tạo trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trong đó có khá nhiều sân không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của FIFA và ISA. Các sân cỏ nhân tạo kém chất lượng tăng nguy cơ gây chấn thương và khiến các chấn thương gặp phải nghiêm trọng hơn.

Có một số nhà đầu tư lược bỏ hệ thống thoát nước nhanh để giảm bớt vài triệu đồng trong chi phí đầu tư. Đó là một quyết định thiếu thông minh chỉ nhìn ra cái lợi trước mắt. Hệ thống thoát nước không bảo đảm sẽ tăng chi phí bảo trì và sửa chữa, thậm chí phải thay mới.

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình cỏ nhân tạo tốt và an toàn nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn qua website sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0978 102 022

Theo sanbongconhantao.vn

Tags: Đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo uy tín trên cả nước,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây