Hạt cao su

Hạt cao su tham gia vào hỗn hợp cát và cao su với tỉ lệ 80:20 trải ở lớp trên cùng của mặt sân bóng cỏ nhân tạo

Hạt cao su tham gia vào hỗn hợp cát và cao su với tỉ lệ 80:20 trải ở lớp trên cùng của mặt sân bóng cỏ nhân tạo. Nó có tác dụng tạo ra độ đàn hồi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác bóng lăn, chuyền hoặc nảy.. 

Hạt cao su

 

Thông thường, loại hạt cao su được lựa chọn cho thi công sân bóng cỏ nhân tạo là loại hạt cao su được xay ra từ vỏ (lốp) xe ô tô, loại cao su đặc ruột (tỉ trọng cao) được ưu tiên lựa chọn, màu thông đụng của sản phẩm là màu đen, kích thước hạt phù hợp với thi công sân bóng là khoảng từ 1mm đến 3 mm. Độ đồng đều về kích thước hạt cao su và độ đặc ruột của nguyên liệu cao su là tiêu chí lựa chọn chủ yếu cho loại nguyên liệu này.

Bên cạnh sự đảm bảo về mặt chất lượng của nguyên liệu, khối lượng cũng như tỉ lệ pha trộn hỗn hợp cát - cao su cũng quyết định mức độ ứng dụng tối ưu của sản phẩm. Theo tiêu chuẩn thi công sân cỏ nhân tạo, khoảng từ 6kg đến 8 kg hạt cao su được trải cho mỗi m2 sân để đạt chất lượng sân cỏ hoàn hảo nhất.

Tags: Hạt cao su,