Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Khái niệm thông số Dtex của cỏ nhân tạo

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về khái niệm Dtex của cỏ nhân tạo giúp bạn hiểu rõ và chi tiết về thông số này.

Khi quyết định mua cỏ nhân tạo sân bóng đá chắc hẳn Quý khách hàng sẽ đứng trước rất nhiều loại cỏ mà nhà cung cấp đưa ra với nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, và tham khảo ở nhiều nguồn để có được chất lượng cỏ nhân tạo tốt nhất phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, đội ngũ thi công sân cỏ nhân tạo tư vấn thông số cỏ nhân tạo có Dtex cho bạn.

Ý nghĩa dtex cỏ nhân tạo:  Dtex hay Decitex - là một đơn bị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m. Cỏ Dtex 11.000 có nghĩa là 10.000m sợi cỏ sẽ nặng 11.000 gram. Có 1 đơn vị khác là Denier (1 gram/ 9000 m). Như vậy Dtex càng cao thì cỏ càng dầy và tốt hơn.

Thông tố dlex cỏ nhân tạo
Cỏ nhân tạo có Dtex 12.000

Việt Nam chủ yếu là loại cỏ chỉ có dtex 8800, 9900-12000 được sử dụng vì phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng của Việt Nam. Các loại cỏ trên thị trường Việt Nam này chủ yếu sản xuất từ hai tỉnh Quảng Đông (GuangDong) và Giang Tô (JiangSu) của Trung Quốc. Giá cả về đến Việt Nam gần như là bằng nhau. Giá bán ra có sự chênh lệch chủ yếu nằm ở vấn đề vẩn chuyển và thuê kho bãi chứa hàng, theo khảo sát của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc giá bán ra của các nhà máy không có chênh lệch nhau quá nhiều, chỉ dao động từ 0.2-0.3USD/m2. Đồng thời Các nhà máy hầu như không có độc quyền cho các công ty tại Việt nam, theo giải thích của các nhà máy, Công suất một tháng Họ có thể sản xuất ra 200.000-300.000/m2 cỏ. Thị trường Việt Nam chỉ tiêu thụ một số lượng rất ít so với công suất của Họ, Thị trường chính là các nước châu Âu và Tây Á, do chi phí sử dụng cỏ thật cao hơn nhiều so với cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo có Dtex 12000 được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng sân cỏ nhân tạo. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, cỏ nhân tạo có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh. Bề mặt phẳng và ổn định. Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết. Cỏ nhân tạo có Dtex 12000 là loại cỏ được cho là có độ dày và bền nhất trong các loại cỏ nhân tạo hiện nay.

Tags: Khái niệm thông số Dtex của cỏ nhân tạo,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây