Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Không gian tươi mát xanh mướt với cỏ nhân tạo

Bạn muốn mang màu xanh của thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình nhưng lại không có thời gian và kỹ thuật để chăm sóc chúng thật tốt. Đừng lo, vì những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt mắt sẽ là một lựa chọn thay thế hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp. Chúng trở nên phổ biến khi các sân bóng bằng cỏ nhân tạo “lên ngôi”, và gần đây cỏ nhân tạo dần lấn sân sang lĩnh vực kiến trúc. Bằng chứng là nhiều nhà hàng, khuôn viên vui chơi và cả các hộ gia đình đã sử dụng nó như là một phương án thay thế cho những thảm cỏ thật.

Ưu điểm của loại cỏ này chính là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước, nên rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, trang trí, và một điều quan trọng nhất chính là loại cỏ này “bất tử”. Bạn không cần phải bỏ hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để tưới nước chăm sóc như các loại cây thật mà chúng vẫn xanh mơn mởn.

cỏ nhân tạo trong nhà xanh mát

Ngoài chức năng trang trí cho không gian ngoại thất, việc sử dụng cỏ nhân tạo trong nội thất cũng đang trở thành một xu hướng mới hiện nay nhờ các đặc tính nổi trội như:

- Mang lại diện mạo mới và nét nổi bật cho không gian nội thất

- Màu xanh của cỏ nhân tạo giúp con người gần hơn với thiên nhiên. Đồng thời còn giúp tạo tinh thần sảng khoái, giảm stress hiệu quả

- Cỏ luôn giữ được màu xanh mướt, sự mềm mại cùng với tuổi thọ cao, đặc biệt khâu vệ sinh được thực hiện dễ dàng.

- Có thể sử dụng ở những vị trí mà cỏ thật không thể làm được như bể bơi, tường và trần nhà…

Cùng ngắm những không gian xanh mướt sử dụng cỏ nhân tạo được tổng hợp dưới đây:

cỏ nhân tạo làm tường giả

tường giả với cỏ nhân tạo

sân vườn cỏ nhân tạo

Để sử dụng cỏ tốt và đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn chúng tôi với đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ trên phạm vi toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ các khách hàng đã mua và sử dụng nhiều năm qua. Liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ cung cấp cỏ nhân tạo.

Theo: Dantri.vn

Tags: co nhan tao, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo giá rẻ, bảng giá cỏ nhân tạo, bang gia co nhan tao, báo giá cỏ nhân tạo, bao gia co nhan tao,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây