Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Lợi ích phủ xanh vườn với cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền rất cao với tuổi thọ trung bình trên 10 năm. Nó chịu được thời tiết khắc nghiệt và màu sắc không mất dần theo thời gian.

Với những ưu điểm nổi bật của mình so với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo đang ngày càng mở rộng và được sử dụng rộng rãi. Nó không chỉ được biết  ở các sân bóng, sân chơi thể thao mà cỏ nhân tạo còn đượ sử dụng để trang trí sân vườn, sân chơi trẻ em, sân golf…Với một không gian không quá rộng, lại không có nhiều thời gian chăm sóc,…cỏ nhân tạo sân vườn là một sự lựa chọn hợp lý  của nhiều gia đình cho không gian nhỏ xinh của mình. 

Vậy cỏ nhân tạo sân vườn có những lợi ích gì mà ngày ngày lại được tin dùng như vậy?

cỏ nhân tạo sân vườn

Ưu điểm của có nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn bên cạnh những  tác dụng vốn có của cỏ nhân tạo như: 

-    Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết

-    Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên

-    Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần mà chất lượng cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng

-    Tuổi thọ cỏ nhân tạo sử dụng bình quân trên 10 năm, kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường

-    Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người dùng khi tổ chức các hoạt động trên cỏ nhân tạo sân vườn.

-    Mẫu mã cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc.

Thì nó còn được thế kế với những ưu điểm đặc thù khác như:

-    Cỏ nhân tạo đảm bảo sân vườn của bạn sẽ luôn sạch sẽ quanh năm, ít tốn công chăm sóc mà vẫn có được vẻ xanh, đẹp giống như cỏ tự nhiên. Giải pháp cỏ nhân tạo sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bảo quản (chỉ bằng 1/10 so với sân vườn tự nhiên).

-    Cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền rất cao với tuổi thọ trung bình trên 10 năm. Không như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn chịu được thời tiết khắc nghiệt và màu sắc không mất dần theo thời gian.  

-    Vào mùa mưa, lớp cỏ nhân tạo dễ thoát nước, bùn đất không  bám được  vào giày dép, vật nuôi. Những chỗ trũng, nước đọng lâu ngày thì cỏ vẫn bền đẹp. 

-    Kết cấu nguyên liệu thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như vật nuôi. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ có thể tha hồ chơi đùa, ngồi, thậm chí nằm trên thảm cỏ xanh mượt mà không lo bẩn quần áo hay các loại sâu bọ.

Ngoài ra, cỏ nhân tạo sân vườn còn luôn tạo cho bạn một không gian thân thiện, hợp với thiên nhiên với màu xanh mướt của cỏ. Bạn hoàn toàn có thể vui chơi, sinh hoạt mà không lo lắng bị bẩn quần áo.

Tags: Lợi ích phủ xanh vườn với cỏ nhân tạo sân vườn,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây