Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Sân bóng đá trải cỏ nhân tạo chuẩn quốc tế tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo xuất hiện tràn lan trên địa bàn Hà Nội nhưng trên thực tế để có chất lượng đảm bảo, nhà đầu tư cần chọn những địa chỉ tin cậy và uy tín.

Sáng 18/6, sân cỏ nhân tạo đầu tiên đạt tiêu chuẩn FIFA ở khu vực Hà Nội được xây dựng tại phường Xuân La (quận Tây Hồ) đã chính thức đi vào sử dụng. Tổng diện tích của sân là hơn 6000m2, sức chứa khán đài vào khoảng 2000 khán giả…

SVĐ mặt cỏ nhân tạo đã được ra đời dựa trên hợp tác đầu tư giữa Megastar Unietd (thuộc tập đoàn Megastar) và UBND quân Tây Hồ - Hà Nội. Sau 6 tháng thi công liên tục, sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA đầu tiên tại Hà Nội thuộc khuôn viên Trung tâm TDTT Tây Hồ đã hoàn thành sớm hơn tiến độ với tổng diện tích 7750m2, phần diện tích mặt cỏ sử dụng là hơn 6000m2, phần khán đài có sức chứa 2000 khán giá, với tổng giá trị đầu tư là 10 tỷ đồng.

Hà Nội đã có sân cỏ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên

Theo lời đại diện Megastar United, sân cỏ nhân tạo sẽ được đưa vào phục vụ phong trào thể dụng thể thao của nhân dân, là địa điểm thi đấu và huấn luyện các CLB bóng đá chuyên nghiệp. Đây cũng là địa điểm được đội Megastar Unietd lựa chọn làm sân nhà để tập luyện, thi đấu trong mùa giải hạng Nhì 2012 và huấn luyện tuyến trẻ.

Đánh giá về lợi ích của SVĐ mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA, Chủ tịch UBND quân Tây Hồ, ông Nguyễn Phúc Quang Phát biểu khẳng định đây là điều kiện rất thuận lợi để đẩy mạnh phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. 

Nguồn Thể thao văn hóa

Tags: Sân bóng đá trải cỏ nhân tạo chuẩn quốc tế tại Hà Nội,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây