Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo cho các fan mê bóng đá tại quận Đống Đa

Tại quận Đống Đa có rất nhiều sân cỏ nhân tạo chất lượng, giá rẻ cho các fan mê bóng đá như cụm sân ĐH Thủy Lợi, Đại học Y, Đại học Công Đoàn…

Thời điểm mùa hè là thời gian thích hợp cho nhiều hoạt động thể dục thể thao đặc biệt là niềm đam mê với trái bóng tròn. Tại Hà Nội – một không gian chật hẹp, không có nhiều diện tích đất cùng với cỏ tự nhiên cho các fan mê bóng đá. Do đó, các sân cỏ nhân tạo là lựa chọn, giải pháp hợp lí của nhiều bạn trẻ. Sân cỏ nhân tạo  không chỉ đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn của một sân bóng mà còn giúp người chơi có được những giây phút thể thao vui vẻ, an toàn và thoải mái nhất.

Để giúp cho các fan mê bóng đá tại quận Đống Đa có được lựa chọn sân cỏ nhân tạo tốt, gần nhất cho mình, chúng tôi xin chỉ ra và điểm danh các sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá rẻ, phù hợp. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm.

Các sân cỏ nhân tạo chất lượng tại quận Đống Đa

1. Cụm sân cỏ nhân tạo ĐH Thủy Lợi

sân cỏ nhân tạo-1

- Địa chỉ: Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

- Sân Thủy Lợi gồm có 4 sân nhỏ và 1 sân lớn phục vụ những trận đấu 11 người.

- Ưu điểm:

+ Sân cỏ nhân tạo ĐH Thủy Lợi có ưu điểm là diện tích sân 7 người khá rộng, khung thành cũng lớn hơn các sân khác nên một số bạn thủ môn thích "bay nhảy" sẽ phù hợp với sân này. Mặt cỏ của sân Thủy Lợi cũng khá tốt khi cỏ có độ dài và lún nhất định, lượng cao su hạt rải ra trên mặt sân cũng không nhiều nên các bạn sẽ yên tâm cảm nhận được mặt cỏ chứ không như một số sân phủ đầy cao su gây cản trở trong các pha "tắc" bóng.

+ Công tác tổ chức của sân cỏ nhân tạo Thủy Lợi cũng khá tốt khi đội ngũ bảo vệ hoạt động khá chuyên nghiệp. Họ sẽ không cho phép bạn vào sân nếu chưa tới giờ thi đấu. Điều này sẽ giúp cho mặt cỏ của sân được bảo vệ tuyệt đối. Thêm vào đó, bạn cũng không lo bị mất cắp tài sản khi thi đấu tại đây.

- Nhược điểm:

+ Sân Thủy Lợi là sân khá "hot" nên việc bạn chen chân vào các khung giờ đẹp là không thể. Với các bạn sinh viên hay các đội không dư dả về mặt tiền bạc, khả năng họ phải thi đấu trên sân Thủy Lợi vào khoảng thời gian 2h chiều cho tới 4h30 là rất cao và hoàn toàn không phù hợp trong điều kiện nắng nóng oi bức của mùa Hè.

+ Một điểm trừ nữa của sân Thủy Lợi là mặt cỏ hiện cũng đã xuống cấp khá nhiều và chính vì thế, sân thường trở nên khá trơn cho những "cầu thủ" không sử dụng giày chuyên dụng.

- Giá cả: Khoảng 900 ngàn cho 90 phút thi đấu

Ngoài sân Thủy lợi, quận Đống Đa còn khá nhiều sân cỏ nhân tạo chất lượng khác bạn có thể lựa chọn như:

2. Sân Phòng không - Không quân (8 sân 7 người): Số 71 Trường Chinh và 88 Lê Trọng Tấn

sân cỏ nhân tạo-2

Sân bóng Phòng không không quân được hoàn thiện và đưa vào sử dụng năm 2009, bao gồm 8 sân cỏ nhân tạo, có thể hỗ trợ các loại sân 7,9,11 người.

- Đồ hỗ trợ bóng đá: Có bán giầy, bóng…nhưng không cho thuê, khu để xe phân khu vực xe ga và xe số.

- Ưu điểm: Canteen có bảng giá, địa điểm sân dễ tìm.

- Hạn chế: Chất lượng mặt sân ở mức bình thường, đường đi giữa các sân không được tốt.

3. Sân Đại học Y: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Sân bóng Đại học Y được nâng cấp, hoàn thiện toàn bộ và đưa vào hoạt động ngày 31/3/2012 bao gồm 8 sân cỏ nhân tạo (diện tích mỗi sân là 27m x 45m ). Sân có giảm giá cho các đối tượng học sinh, sinh viên. Mới được nâng cấp và hoàn thiện nên mặt sân có chất lượng tốt, sân có nhà vệ sinh riêng, có canteen được trải cỏ, không khí yên tĩnh, không gian rộng, bãi để xe thuận tiện.

4. Sân Đại học Công Đoàn: Ngõ 167 Tây Sơn, gần trường ĐH Công Đoàn

Tags: Sân cỏ nhân tạo cho các fan mê bóng đá tại quận Đống Đa,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây