Sân bóng cỏ nhân tạo
 • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
  Hoàng Mai - Hà Nội
 • Gọi cho chúng tôi
  0978.102.022
 • Hỗ trợ
  24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Tại sao nên lắp đặt sân cỏ nhân tạo?

Lắp đặt sân cỏ nhân tạo có nhiều lời ích. Nó thích hợp cho các khu sân cỏ nhân tạo vườn, đường đô thị, sân chơi và các trường học.

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt sân cỏ nhân tạo

Có rất nhiều lợi ích để có một sân cỏ nhân tạo được lắp đặt. Thích hợp cho các khu sân cỏ nhân tạo vườn, đường đô thị, sân chơi và các trường học, sanbongconhantao.vn chúng tôi cung cấp một giải pháp bảo dưỡng không thường xuyên mà đảm bảo tốt quanh năm tránh vấn đề hỏng hóc và thường xuyên bảo dưỡng gia cố. Nhưng những lợi ích khác có thể một bãi cỏ nhân tạo cung cấp?

sân cỏ nhân tạo vườn

Lợi ích sân cỏ nhân tạo mang lại

 • Cung cấp cho bạn các bãi cỏ nhân tạo hoàn hảo quanh năm. Không có vấn đề gì thời tiết, sân cỏ nhân tạo chống mưa đến hoàn hảo hay nắng và bởi vì nó tạo ra với mục đích. Đương nhiên đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và các tổ chức người mà không muốn gặp rắc rối và chi phí của việc duy trì một bãi cỏ nhân tạo đẹp.​
 • Rất nhiều cái nhìn  và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ này. Phát triển toàn ngành công nghiệp dịch vụ lắp đặt sân cỏ nhân tạo đồng nghĩa với một loạt các chi tiết về cỏ nhân tạo có trong các điều khoản như chiều cao, độ dày, kết cấu và màu sắc. Với tất cả những sự lựa chọn trên thị trường, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn

 • Bền, lâu dài để thay thế cỏ tự nhiên. Một cỏ nhân tạo có thể kéo dài đến mười năm và có thể được cài đặt tại các địa điểm như các lĩnh vực thể thao, chơi khu vực, nhà vườn, trung tâm nghỉ hưu, trường học và trường cao đẳng và nó là an toàn cho trẻ em và vật nuôi

 • Giúp bạn giữ cho mọi thứ sạch sẽ. Bởi vì với một bãi cỏ nhân tạo bạn không có đất, bạn không nhận được bất cứ lưu lượng đất bụi bẩn. Hơn nữa, chó và mèo thích chơi đùa trên sân cỏ nhân tạo và bất kỳ răc rối từ chúng chỉ đơn giản là thu gom và hót chúng và sẽ không gây ra sự thay đổi tai hại nào đáng kể.

 • Tận dụng các vấn đề thoát nước. Với cỏ tự nhiên một số khu vực có thể dễ bị úng ngập vào sau cơn mưa không nhất thiết quá lớn cũng đủ làm cho không nhanh chóng sử dụng nhu cầu kinh doanh hay đi lại khó khăn, nhưng một bề mặt cỏ nhân tạo có thể giải quyết điều này là do hệ thống thoát nước tốt do bộ lão con người mà. Không những thế chúng tôi thậm chí còn thích hợp cho việc sử dụng xung quanh các tính năng thoát nước do độ xốp tuyệt vời.

 • Khả năng chống côn trùng sâu như cỏ tự nhiên. Và đương nhiên bạn không chi trả cho khoản diệt sâu bọ côn trùng cắt xén sẽ không còn được trích ra cho khu sân cỏ  của bạn.

cỏ nhân tạo sân vườn

Chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí lắp đặt và thi công sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn kinh doanh, thi công sân cỏ nhân tạo sanbongconhantao là một trong những đơn vị thi công sân cỏ (sân bóng đá, sân golf), tư vấn thi công hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn bản thiết kế sân tối ưu nhất, dịch vụ thi công sân cỏ chất lượng cao, phương án kinh doanh, quảng bá tốt nhất.

Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo với chúng tôi - Tại sao không

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Với tất cả các dự án, với tất cả khách hàng từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều thực hiện rất bài bản công việc của mình từ khâu tư vấn, ký kết hợp đồng (dưới nhiều dạng khác nhau).
 • Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ  kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, Hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo ,Thi công sân cỏ nhân tạo... Điều mà chúng tôi là công ty duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện.
 • Giá thi công tốt nhất với chất lượng đảm bảo: Với một số lượng lớn các dự án tự mình thi công và đầu tư kinh doanh, chúng tôi có lợi thế rất lớn trong việc cung cấp các thành phần vật liệu cấu thành lên sân cỏ nhân tạo như: Cỏ, hạt cao su, Keo dán, lưới.... với giá thành hợp lý và đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, số lượng, nguồn gốc xuất xứ.
 • Kinh nghiệm thực tế phong phú: Các giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo được cung cấp của chúng tôilà 100% đúc kết từ những thuận lợi cũng như những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua. Sự chia sẻ, cởi mở đối với các nhà đầu tư trong quá trình tư vấn, thực thi dự án sẽ giúp nhà đầu tư giảm được đến mức tối thiểu trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
 • Hệ thống máy móc thi công hiện đại: Chúng tôi hiểu rằng, thời gian thi công tối ưu luôn là điểm mấu chốt đưa đến thành công trong đầu tư sân cỏ nhân tạo. Với hàng loạt trang thiết bị hiện đại được đầu tư từ đầu năm 2010 với mục đích thi công sân cỏ nhân tạo, chúng tôi tin rằng sễ cung cấp cho nhà đầu tư giải pháp thi công hoàn hảo cũng như tiến độ thi công cam kết.
 • Nguồn nhân lực sẵn sàng: Đội ngũ nhân viên, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm thực tế khi thi công, chuyên môn cao...hứa hẹn cung cấp giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Xây dựng thương hiệu quan trọng hơn doanh số luôn là tiêu chí. Chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Tags: Tại sao nên lắp đặt sân cỏ nhân tạo?,
 • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây