Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

U23 Việt Nam thưởng thức đặc sản sân cỏ nhân tạo – tại Sea Games 28 Singapore

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Miura tại Singapore bắt đầu vào lúc 19h trên sân Serangoon - sân cỏ nhân tạo - một nét khá đặc trưng của bóng đá Singapore.

Vừa đặt chân đến Singapore chiều 25/5, HLV Miura đã yêu cầu ban tổ chức SEA Games bố trí sân tập cho U.23 Việt Nam. Do U.23 Việt Nam đến sớm một ngày, nên ban tổ chức chỉ linh động sắp xếp cho U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo Serangoon.

Buổi tập đầu tiên của thầy trò HLV Miura trên đất Singapore bắt đầu vào lúc 19h hôm nay (giờ địa phương) trên sân Serangoon. Điều đáng nói, đây là sân cỏ nhân tạo - một nét khá đặc trưng của bóng đá Singapore.

Tuy nhiên, mặt sân này chỉ thuận lợi cho đội chủ nhà. Còn với các đội khách, đó là một nỗi ám ảnh. Còn nhớ khi bốc thăm chia bảng môn bóng đá SEA Games 28, thầy trò HLV Miura đã thở phào khi lá thăm đưa họ vào bảng B-bảng đấu diễn ra trên sân Bishan vốn sử dụng cỏ tự nhiên. Trong khi đó, các trận đấu ở bảng A diễn ra tại sân Jalan Besar-một sân cỏ nhân tạo.

Trong quá trình tập huấn ở Việt Nam, U23 Việt Nam cũng chưa từng tập trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đây sẽ là một trở ngại cực lớn và có thể nói ảnh hưởng cực lớn lên lối chơi của U-23 Việt Nam.

Hình ảnh U23 Việt Nam tập luyện trên sân cỏ nhân tạo

 

Trở lại với buổi tập của đội, sau khoảng 10 phút khởi động, HLV Miura đã triệu tập toàn bộ đội để họp nhanh ngay trên sân.

Tiếp đó, nhà cầm quân người Nhật chia các cầu thủ thành những nhóm nhỏ tập chuyền bóng, đá "ma" để hồi phục sau một ngày di chuyển. Nội dung cuối của buổi tập là bài thi đấu đối kháng trên 1/3 sân.

Không khí trên sân tập của U23 Việt Nam khá sôi nổi và thoải mái.

Nguồn Tienphong

Tags: U23 Việt Nam thưởng thức đặc sản sân cỏ nhân tạo – tại Sea Games 28 Singapore,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây