Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế nội - ngoại thất

Cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng trong việc xây dựng các công trình thi đấu thể thao mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc.

Nhiều thiết kế kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại được trang trí linh hoạt bởi cỏ nhân tạo làm thành một tổng thể mới lạ và xanh mát, rất gần gũi với thiên nhiên đồng thời mang lại không gian nghỉ ngơi, vui chơi đa dụng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ sự khéo léo của nhà thiết kế, cỏ nhân tạo trang trí được tận dụng cho những vị trí thích hợp như chân cầu thang, sân vườn, phòng khách, sân thượng...

Tùy theo kiểu dáng và khoảng không mà diện tích sử dụng của ngôi nhà cho phép. Với những căn hộ chung cư, người dùng có thể tạo không gian xanh với cỏ nhân tạo trong khuôn viên nhà như phòng chơi cho trẻ em, dàn cây cảnh ngoài ban công... Cỏ nhân tạo rất dễ ứng dụng trong cả thiết kế nội và ngoại thất, vì vậy nó ngày càng được ưa chuộng và góp phần tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống của cả gia đình.

Vì lợi thế của cỏ nhân tạo là không mất công chăm sóc hàng ngày và ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, môi trường và khí hậu nên người dùng dễ dàng có được không gian thiên nhiên mà không phải tốn nhiều thời gian cũng như chí phí cho việc chăm sóc, trông nom. Nếu trước đây việc mang thảm cỏ lên sân thượng là một việc làm bất khả thi, thì ngày nay, với cỏ nhân tạo đó không còn là một vẫn đề. Gia đình bạn sẽ có thêm một không gian mát mẻ trong lành để vui chơi cùng nhau, tập yoga hay đơn giãn chỉ ngồi hóng mát.

Đặc biệt thích hợp với người già và trẻ em vì sự an toàn và cảm giác thư giãn với sân vườn được trải bằng cỏ nhân tạo. Trên đó người dùng có thể kê những chậu cây cảnh, bàn ghế hoặc đồ chơi cho trẻ em mà không sợ bé té ngã bị trầy xước da hoặc lấm bẩn như với cỏ tự nhiên hay sân gạch hoặc xi măng rất cứng và thiếu an toàn.

Ngày nay có nhiều đơn vị nhận thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo và người dùng có thể lựa chọn đơn vị tư vấn giúp giải quyết hợp lý những nhu cầu về xây dựng không gian cỏ nhân tạo cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, cần chú ý lựa chọn những nhà ung cấp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này để tránh rủi ro trong việc sử dụng cỏ nhân tạo kém chất lượng để thi công thay vì những loại cỏ tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu vừa an toàn cho sức khỏe con người vừa bền đẹp và về lâu dài sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc qua website Sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0978 102 022

Theo Sanbongconhantao.vn

Tags: Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thiết kế nội - ngoại thất,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây