Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trang trí bạn nên biết

Thảm cỏ nhân tạo trang trí không chỉ được dùng cho văn phòng, nhà ở, sân vườn…mà còn để trang trí sân khấu tổ chức sự kiện, trang trí góc tường, bàn ăn...

Giống như cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo ngày nay đang được ứng dụng rộng rãi trong trang trí. Thảm cỏ nhân tạo mang đến cho bạn một không gian xanh thiên nhiên tươi mát, dễ chịu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, nhà ở, sân vườn.

3 Ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trang trí

1/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Văn phòng làm việc được trải sàn thảm cỏ nhân tạo làm cho không gian làm việc trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Nhân viên của bạn sẽ rất thích thú với không gian này và hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, nền cỏ mềm mại, êm dịu cũng làm cho các nhân viên thấy dễ chịu khi di chuyển trong phòng.

 Cỏ nhân tạo giống như một tấm thảm màu xanh giúp cho văn phòng luôn sạch sẽ mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh hay chăm sóc cho chúng. Mỗi khi khách đến chơi văn phòng làm việc của bạn, họ sẽ cảm thấy như được bước đi trên đệm êm vậy, cũng vì thế mà công việc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

2/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Với những kiến trúc nhà hiện đại hay sang trọng thì việc lắp đặt thảm cỏ nhân tạo trang trí đều là gợi ý hay. Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà cửa thường gần gũi với thiên nhiên, do đó, các kiên trúc sư lựa chọn các loại thảm cỏ nhân nhân tạo làm vật liệu trang trí tường, cửa sổ, lối đi, sàn bếp

3/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Mẫu thảm cỏ sân vườn đa dạng nhất trong các loại thảm cỏ nhân tạo trang trí. Công nghệ ngày càng tiến bộ hơn, thảm cỏ nhân tạo bây giờ mang nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá, đầy sức sống. Có nghĩa là bạn có thể lựa chọn được màu sắc trông tự nhiên nhất cho khu vườn nhà bạn. Một số loại thảm cỏ nhân tạo sân vườn còn kết hợp những vật liệu sấy khô với màu xanh lá cây nên giống cỏ tự nhiên vô cùng, rất đẹp mà lại an toàn.

Đó là 3 ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng, nhà ở, sân vườn…Ngoài ra, thảm cỏ nhân còn để  trang trí sân khấu tổ chức sự kiện, trang trí góc tường, trên bàn ăn...

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt thảm cỏ nhân tạo trang trí cho các không gian khác nhau, Phương Thành Ngọc đã không ngừng cải tiến dịch vụ để mang đến những mẫu cỏ, thảm cỏ nhân tạo không chỉ bền đẹp mà còn giá rẻ. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua, lắp đặt thảm cỏ nhân tạo để trang trí các không gian khác nhau vui lòng liên hệ 0978.102.022 để được hỗ trợ, trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn khác biệt.

Tags: Ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trang trí bạn nên biết,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây