Sân bóng cỏ nhân tạo
 • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
  Hoàng Mai - Hà Nội
 • Gọi cho chúng tôi
  0978.102.022
 • Hỗ trợ
  24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Yếu tố và điều kiện quyết định chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo

Yếu tố để quyết định chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo đúng đắn là nhờ vào sự nắm bắt được những điều nên và không nên trong đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Với kinh nghiệm 15 năm tư vấn đầu tư và thực thiện thi công sân cỏ nhân tạo, GAG sẽ đưa ra các yếu tố điều kiện cần thiết cho sự quyết định chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo.

I. Sản phẩm cỏ nhân tạo

 Yếu tố quyết định đầu tư chi phí sân cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng, mẫu mã khác nhau. Bạn là nhà đầu tư cần cẩn trọng trong việc lựa chọn sản phẩm cỏ nhân tạo bởi với nhiều loại sản phẩm khác nhau, chất lượng và thông số kỹ thuật của cỏ khác nhau sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo như bàn đầu đã định kiến.

sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ tại GAG Cao Nguyễn

Yếu tố để quyết định chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tư vấn miễn phí

Giả dụ việc đầu tư chi phí cho sản phẩm cỏ nhân tạo:

Bạn là nhà đầu tư chi phí cho sân cỏ nhân tạo bạn lựa chọn chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo,cỏ có chất lượng đạt tiêu chuẩn FIFA với thông số kỹ thuật đầy đủ thì việc chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn. Ngược lại điều đó nhà đầu tư lựa chọn cỏ nhân tạo có chất lượng bình thường và thông số kỹ thuật thấp thì chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo sẽ thấp.

Xem thêm sản phẩm:  Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao giá rẻ nhất tại Hà Nội

II. Hệ thống chiếu sáng dành cho sân bóng

Hệ thống chiếu sáng sẽ có tác động hiệu quả đến sân cỏ nhân tạo trong quá trình sử dụng vào buổi tối. Chất lượng đèn thấp thì độ sáng sẽ không đủ tầm nhìn cho các cầu thủ, dễ hỏng hơn từ đó chi phí bảo dưỡng cao và khả năng thay thế hệ thống chiếu sáng cao. Việc đầu tư hệ thống chiếu sáng bạn nên chọn sản phẩm hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo đủ độ sáng cho các cầu thủ như vậy sẽ thu hút nhiều người sử dụng hơn.

Tham khảo sản phẩm: Hệ thống chiếu sáng

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mặt hàng hệ thống chiếu sáng Trung Quốc kém chất lượng giá khoảng từ 600.000VNĐ đến 800.000VNĐ. Hệ thống chiếu sáng chất lượng cao và có bảo hành chi phí đầu tư cho sân bóng sẽ tăng cao, nếu chọn hệ thống chiếu sáng chất lượng thấp thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ thâp nhưng lợi bất cập hại về sau này. Các bạn quyết định chi phí đầu tư hệ thống chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo phải thật cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng.

hệ thống chiếu sáng

Yếu tố quyết định chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường

III. Diện tích kích thước sân bóng

 Để có chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất thì kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo thường có 3 kích thước khác nhau tương ứng với số lượng người tham gia thi đấu như sau:

 • Sân cỏ nhân tạo có diện tích trung bình từ 760m2 đến 800m2 cho sân cỏ nhân tạo 5 người.
 • Loại sân có diện tích từ 1000m2 đến 2400mlà dành cho sân 7 người. 
 • Sân có diện tích kích thước từ 5000mđến 6500mdành cho 11 người.

diện tích tiêu chuẩn sân bóng đá 5 người

Yếu tố quyết định chi phí đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng cao

Tham khảo bài viết:

IV. Các phụ kiện cần thiết đi kèm cho sân bóng

Hệ thống thoát nước, lưới chắn bóng...góp phần quyết định chi phí đầu tư. Nếu chọn mua các thiết bị bình thường, tuổi thọ thấp thì giá thành rẻ giảm chi phí làm sân. Nhưng nếu mua các thiết bị tốt, bền, đẹp,  tuổi thọ cao thì chi phí đầu tư sẽ tăng theo.

Xem thêm:  Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo

Với những yếu tố điều kiện đủ cho sự quyết định chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo trên sẽ phần nào giúp bạn đầu tư chi phí sân bóng được tốt hơn.

Tags: yếu tố đầu tư sân cỏ nhân tạo, yeu to dau tu san co nhan tao, chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo, chi phi dau tu san co nhan tao, đâu tư sân cỏ nhân tạo, dau tu san co nhan tao,
 • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây