Thi công sân cỏ nhân tạo Hoàng Gia - Hoàng Minh Giám - Hà Nội

Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn ( CaoNguyen Investment and Trading ltd Company) Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng Cỏ Nhân Tạo tại khu Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn ( CaoNguyen Investment and Trading ltd Company)  Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng Cỏ Nhân Tạo tại khu Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

Cụm sân cỏ nhân tạo Hoàng Gia  đánh dấu một bước đi mới trong các sân bóng  cỏ nhân tạo tại khu vực Hoàng Minh Giám Hà Nội. Nằm trong khuôn viên với quy hoạch lên đến 50 sân cỏ nhân tạo 7 người, sân cỏ nhân tạo Hoàng Gia vẫn luôn nổi lên là 1 cụm sân có chất lượng, khuôn viên và quy mô đẹp nhất tại đây.Với sự kết hợp của chủ đầu tư và đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc, cụm sân cỏ Hoàng Gia đã được thi công hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ khi hai bên ký kết hợp đồng.

Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn ( CaoNguyen Investment and Trading ltd Company) Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiên phong và là khởi nguồn cho rất nhiều cụm sân bóng Cỏ Nhân Tạo tại khu Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

 

Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Hoàng Gia - Hoàng Minh Giám - Hà Nội

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Hoàng Gia Được thiết kế không gian một sân 11(60mx100m) chia làm  4 sân 7(30mx50m
Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Phương thành Ngọc.

Sân bóng cỏ nhân tạo Hoàng Gia luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Liên hệ: 0978 10 2022

Tags: thi công sân cỏ nhân tao, thi cong san co, co nhan tao,