Dành cho nhà đầu tư

Các bạn là nhà đầu tư sân bóng nhân tạo, các bạn đang băn khoăn về việc tìm kiếm đơn vị nhập khẩu, phân phối và cung cấp cỏ nhân tạo. Các bạn đang có nhu cầu về thi công cỏ nhân tạo tại Việt Nam, hay ngoài một trong những nước láng giềng trên thế giới. Bạn đang đắn đo rằng việc đầu tư sân cỏ nhân tạo có nên hay không? Và thực hiện như thế nào?

GAG với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phôi, cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo cho các nhà đầu tư. Chúng tôi với tiêu chí dưa khách hàng lên hàng đầu để bạn có thể yên tâ hơn về việc cung ứng cỏ, phụ kiện cho sân bóng. Điều đó vẫn chưa hết chúng tôi còn tư vấn chiến lược kinh doanh dịch vụ sân bóng cỏ nhân tạo. Điều đặc biệt hơn nữa GAG sẽ hợp tác với bạn trong việc cùng kinh doanh đầu tư sân cỏ nhân tạo.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm của mình GAG chắc chắn rằng sẽ đem lại những lợi thế tốt nhất có thể. Hơn nữa các sản phẩm cỏ nhân tạo của GAG cung cấp thị thị trường là giá tốt nhất, thấp nhất, nhiều mẫu mã vì chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu cỏ nhân tạo trực tiếp từ các nước trên thế giới.

Bạn còn điều gì băn khoăn nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn thi công cỏ nhân tạo miễn phí.

 1  

Dịch vụ

Sản phẩm

Tư vấn

Đăng ký tư vấn