Chính sách vận chuyển

Cùng với chính sách vận chuyển cỏ nhân tạo thì với từng trường hợp nhân viên bên Công ty sẽ có chính sách vận chuyển, giao hàng cho từng khách hàng lẻ trên toàn quốc.

Các đối tác làm việc trực tiếp với nhân viên tại Cao Nguyễn  để xác nhận việc vận chuyển giao nhận theo từng thỏa thuận riêng của từng khách hàng. 

vận chuyển hàng hóa

- Quý khách kiểm tra lại thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ cùng các chính sách bảo hành nếu có. Trường hợp Quý Khách nhờ một người đứng ra đi vận chuyển hàng thì vấn cần phải kiểm tra hàng kỹ trước khi được đưa tới nơi thi công. Cao Nguyễn chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất theo đúng quy định đổi trả hàng và quy định bảo hành, mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của tôi chúng tôi.

- Mọi quý khách nên lưu ý vì giá trị đầu tư vào cỏ nhân tạo lớn nên hầu như các sản phẩm của Cao Nguyễn có đầy đủ chứng từ: Hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng, biên bản giao hàng, hóa đơn tài chính. Do vậy khách hàng có quyền khiếu lại hàng nếu như hàng lỗi hoặc không giống như trong mẫu sản phẩm cỏ nhân tạo đã xem trước đó hoặc các chi tiết giữa 2 hóa đơn sai lệch việc này nhằm mục đích mua đúng hàng của Cao Nguyễn đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc trao đổi.

- Thời gian giao hàng tận nơi dự kiến sẽ thi công tại đó nếu chậm hơn dự kiến do sảy ra một số lý do như thay đổi địa chỉ nơi cất giữ cỏ nhân tạo trước khi thi công không được báo trước. Nhân viên giao hàng không liên lạc được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,...

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với công ty TNHH và Thương mại Cao Nguyễn