Tư vấn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Cuộc sống đô thị hóa ngày càng nhanh, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, bạn muốn có một không gian sống được mới mẻ và thoải mái ở trong chính ngôi nhà của bạn. Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được không gian xanh mới mẻ, với thảm cỏ xanh và bóng cây trong nhà.

Trải qua hơn 1000 dự án lớn nhỏ, Cao Nguyễn xin được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách đang có nhu cầu thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo, giúp quý khách có được những sân vườn bằng cỏ nhân tạo ưng ý nhất.

Thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo cần lưu ý

Cách chọn cỏ 

Trên thị trường đang xuất hiện những loại cỏ giả, kém chất lượng nên quý khách phải hết sức lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo để thi công sân vườn.

Để chọn được cỏ sân vườn phù hợp với thiết kế riêng của quý khách và cỏ phải đúng chất lượng quốc tế, quý khách cần lưu ý những điều sau:

- Mẫu cỏ nhân tạo: Trên thị trường đang có rất nhiều loại mẫu mã về cỏ nhân tạo, mỗi loại sẽ mô phỏng cỏ tự nhiên khác nhau. Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình những mẫu cỏ ưng ý nhất.

- Màu sắc của cỏ nhân tạo: Cỏ nhân tạo mô phỏng lại cỏ tự nhiên nên màu sắc của cỏ nhân tạo cũng giống với cỏ tự nhiên, Màu cỏxanh lá mạ , màu cỏ xanh đậm, màu cỏ vàng úa.

- Cỏ nhân tạo sân vườn có tính đàn hồi , độ nẩy cao, an toàn và giảm va chạm so với cỏ tự nhiên.

Thiết kế theo diện tích sân vườn của nhà bạn.

Bạn có thể thiết kế và trang trí sân vườn bằng những tảng đã, xích đu, bàn ghế uống nước, hồ cá mini,... Thêm một lối đi bằng sỏi sẽ đem đến không gian đẹp mắt và lãng mạng.

Tư vấn thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Nếu sân vườn nhà bạn có diện tích nhỏ bạn không phải lo ngại. Hãy đặt một vài chiếc ghế nhỏ xinh trên thảm cỏ và một vài chậu hoa treo lơ lững sẽ tạo ra không gian thơ mộng và ấm áp cho gia đình bạn.

Tư vấn thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo mà chúng tôi đã đúc kết qua hơn 1000 dự án. Nếu quý khách cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chũng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Cao Nguyễn 

 :0978.102.022

 :sanconhantaogag@gmail.com