Cỏ nhân tạo sân vườn

Cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn trên toàn quốc. Chúng tôi Cao Nguyễn - GAG là đơn vị nhập khẩu và cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn với đa dạng chủng loại sản phẩm cỏ theo tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng trong việc làm đẹp sân vườn nhà bạn

Vì sao cỏ nhân tạo sân vườn được lựa chọn để thay thế cỏ tự nhiên

Về màu sắc, và độ bền 

  • Cỏ nhân tạo sân vườn hoàn toàn giống cỏ tự nhiên với các loại màu sắc như xanh, cỏ úa,.... Đủ các loại để quý khách hàng lựa chọn.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn được chúng tôi đảm bảo về độ bền đẹp, không ảnh hưởng về màu sắc của cỏ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền lên đến 24 năm sử dụng

Về chi phí đầu tư và thi công

Cỏ nhân tạo sân vườn hầu hết ở dạng cuộn dài 2m rộn 4 m, chi phí chỉ từ 100 nghìn - 200 nghìn / m2 . Chúng tôi cung cấp nhiều dòng cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau, từ dòng cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đến cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn tốn kém hơn nhưng với việc bỏ ra thời gian và công sức cũng như tiền bảo trì, chăm sóc cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cỏ nhân tạo sân vườn có giá dao dộng từ 150.000/1 m2 trở lên. So với giá của cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo sân vườn đắt hơn cỏ tự nhiên về giá cỏ nhưng thực sự khi sử dụng cỏ tự nhiên và cỏ nhân tạo thì sự khác nhau rõ rệt về các chi phí khác để thi công và bảo trì.

Khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn thì chỉ cần thêm chi phí về điện nước và khử trùng. Nhưng đối với cỏ tự nhiên thì cần phải có những chi phí cho các hạng mục như: Thủy lợi, Bảo trì, Phân bón, Hóa chất, Thủy lợi sửa chữa. Như vậy để có được sân vườn sử dụng cỏ tự nhiên bạn sẽ tốn chi phí khoảng gấp 5 lần so với cỏ nhân tạo

Ngoài ra sau khi sử dụng cỏ nhân tạo dùng trong sân vườn thì 

Vì sao nên dùng loại cỏ nhân tạo sân vườn của Cao Nguyễn?

15 năm trên thị trường cung cấp cỏ nhân tạo cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của Cao Nguyễn như sự khích lệ, ủng hộ, yêu mến của mọi quý khách hàng. Cao Nguyễn đã trở thành một đơn vị phân phối cỏ nhân tạo sân vườn lớn nhất Việt Nam cùng với các giải pháp về sân cỏ nhân tạo: sân bóng cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, các dịch vụ thiết bị trang trí, thanh lý, thi công cỏ nhân tạo, tư vấn thiết kế sân cỏ nhân tạo cùng với thành công hơn 1000 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Với danh hiệu cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam hiện nay, Cao nguyễn cung cấp các sản phẩm phong phú với nhiều loại mẫu mã đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng về loại cỏ nhân tạo sân vườn, bóng đá, tennis, bóng chuyền,...

Với mỗi nhu cầu của khách hàng thì giới hạn vốn đầu tư cùng với thời gian khai thác hoặc các mục đích kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo. Cao nguyễn sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất giúp tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Sản phẩm của Cao Nguyễn cam kết đảm bảo về chất lượng, màu sắc, độ bền cao cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường giúp người dùng sự dụng yên tâm hơn về các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn tại Cao Nguyễn

Để đảm bảo cho điều đó chúng tôi bảo hành các sản phẩm cỏ nhân tạo dành cho sân vườn lên đến 24 năm

hot line cỏ nhân tạo sân vườn

địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân vườn

Về chi phí bảo trì bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ tự nhiên