Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm - Thái Nguyên

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm - Thái Nguyên

Với diện tích 2 sân cỏ nhân tạo 7 người 30m x 50 m sử dụng loại cỏ nhân tạo PTN-X-4-16 chất lượng cao của công ty cỏ nhân tạo Cao Nguyễn .Sau khi được hoàn thành đưa vào sử dụng đã nâng cao phong trào thể dục thể thao của trường, đẩy mạnh các phong trào thể dục thể chất giao lưu giữa các khoa của trường đại học Nông Lâm  Thái Nguyên.

 

Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn (( Cao Nguyen Investment and Trading ltd Company)Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo trường Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên ,luôn luôn sát cánh cùng các trường học để nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của nhà trường.

 

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên  Được thiết kế  với diện tích 2 sân là 30m x 50 m.
Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn

 

Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên  luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho các khoa, các đội bóng của nhà trường,là nơi giao lưu giữa các trường đại học với nhau.

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình mọi loại sân cỏ nhân tạo tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn qua website sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0978 102 022

Tags: Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Đại Học Nông Lâm - Thái Nguyên,