Sân bóng cỏ nhân tạo Lê Văn Lương - Mễ Trì - Hà Nội

Sân bóng cỏ nhân tạo Lê Văn Lương - Mễ Trì - Hà Nội

Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương - Mễ Trì - Hà Nội , nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày , nơi thể hiện đam mê với môn thể thao vua tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương sử dụng loại cỏ nhân tạo mã PTN-X-4-18

Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc (( PhuongThanhNgoc Investment and Trading ltd Company)Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo Lê Văn Lương , luôn luôn sát cánh cùng chủ đầu tư để tạo nên những sân chơi thỏa niềm đam mê của những tín đồ sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Lê Văn Lương - Mễ Trì - Hà Nội

Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Lê Văn Lương  Được thiết kế không gian 5  sân 7(27mx47m) và một sân 11(59mx98m)

Cụm sân bóng  cỏ nhân tạo Lê Văn Lương  được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân.Với hệ thống đèn chiếu sáng 400 w và  1000 kw được lắp đặt theo tiêu chuẩn giúp các cầu thủ thi đấu dưới ánh sáng rực rỡ nhưng không bị chói mắt.Chất lượng nền hạ của mặt sân cỏ nhân tạo rất tốt giúp bề mặt sân thoát nước dễ dàng khi trời mưa.

Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Phương thành Ngọc.
Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Lê Văn Lương  luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình mọi loại sân cỏ nhân tạo tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc qua website sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp

Liên hệ: 0978 10 2022

Tags: Sân bóng cỏ nhân tạo Lê Văn Lương - Mễ Trì - Hà Nội ,