Sân bóng cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên

Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Quán triều – Thái Nguyên , nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày , nơi thể hiện đam mê với môn thể thao vua tại thành phố Thái Nguyên.

Từ sau khi hoàn thành và bàn giao cụm sân cỏ nhân tạo Quán triều – Thái Nguyên  , nơi đây luôn là sự lựa chọn của các đội bóng đến thi đấu và giao hữu mỗi ngày , nơi thể hiện đam mê với môn thể thao vua tại thành phố Thái Nguyên.

Sân cỏ nhân tạo được sử dụng loại cỏ PTN-T-6-16, sợi cỏ Mattex và  được coi  là dòng cỏ nhân tạo chất lượng nhất trên thị trường quốc tế  được công ty nhập về.Đây là một trong những dự án xã hội hóa để tạo ta nhiều sân chơi bổ ích và nâng cao thể dục thể thao tại phường Quán Triều  và Thành Phố Thái nguyên.

Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn (( Cao Nguyen Investment and Trading ltd Company)Tự hào là đơn vị Cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên ,luôn luôn sát cánh cùng chủ đầu tư để tạo nên những sân chơi thỏa niềm đam mê của những tín đồ sân cỏ nhân tạo trên cả nước.

Sân Bóng Cỏ Nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên  Thông tin sân: Sân cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên  Được thiết kế  với diện tích 1 sân là 30m x 50 m.
Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt bởi Cỏ nhân tạo Cao Nguyễn.
Cụm Sân Cỏ Nhân tạo Quán triều   luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho công ty, trường học và nhiều đội bóng trẻ.

Để có được mức chi phí hợp lý với chất lượng công trình mọi loại sân cỏ nhân tạo tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Cao Nguyễn qua website sanbongconhantao.vn hoặc qua điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0978 102 022

Tags: Sân bóng cỏ nhân tạo Quán Triều – Thái Nguyên,