Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Thi công sân tennis Lilama tại Hà Đông

Với hơn 1 nghìn dự án thi công sân tennis lớn nhỏ, Cao Nguyễn khẳng định là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực thi công sân tennis. Công ty TNHH đầu tư và thương mại Cao Nguyễn là chuyên gia dẫn đầu trong ngành thi công sân tennis. Với đội ngũ kỹ trúc sư , kỹ sư có kinh nghiệm chuyên sâu về thi công sân tennis và mái che sân tennis.

Tennis một môn thể thao không phải mới lạ trên thế giới,mới du nhập vào Việt Nam một thời gian nhưng đây là một môn thể thao quý tộc khá tốn kém, vài năm trở lại đây nó đang được đồng hóa dần. Phong trào chơi tennis đang phát triển, nhiều nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội đó đầu tư xây dựng thi công sân tennis bằng cỏ nhân tạo sân tennis khá nhiều. Việc kinh doanh đầu tư một sân tennis đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Nhưng không phải vì thế mà đầu tư không cần quan tâm.

Với hơn 1 nghìn dự án lớn nhỏ, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Cao Nguyễn chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực thi công sân tennis. Sẽ tư vấn cho các bạn về các phương pháp thi công sân tennis cũng như đầu tư đúng cách.

Sân Lilama nằm sau tòa nhà Lilama 10 , nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài.

Để được tư vấn nhanh nhất hãy gọi :

Hotline: 0978.102.022