Tư vấn vỉ nhựa ngoài trời

Vỉ nhựa ngoài trời là một sản phẩm mới và tốt nhất, với tính năng chịu nóng tốt, không biến dạng cong vênh mối mọt, chúng tôi hứa hẹn mang đến một sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Báo giá vỉ nhựa ngoài trời của PTN

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp vỉ sàn nhựa, mỗi đơn vị lại cung cấp từ loại hãng và thương hiệu khác nhau. Đối với PHương Thành Ngọc, chúng tôi luôn đặt lợi ích hàng đầu lên khách hàng, tất cả các hạng mục thi công, hay sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng.

>> Báo giá vỉ nhựa ngoài trời <<

Chúng tôi chỉ tính phí những phần quý khách thi công, đảm bảo k gian lận trong công việc, giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng

Địa chỉ cung cấp vỉ nhựa ngoài trời uy tín

PTN là đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và cung cấp tấp ốp gỗ ngoài trời trên phạm vi cả nước. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp tại nhà máy mà không qua bất cứ trung gian nào. Vì thế, PTN cam kết:

1. Giao đúng hàng, đúng số lượng trong thời gian nhanh nhất.
2. 100% sản phẩm đều có tem mác đầy đủ.
3. Có hóa đơn, CQ, CO từ nhà sản xuất.
4. Giá rẻ nhất thị trường

Những cam kết khi cung cấp vỉ nhựa của chúng tôi

- Bàn giao bản vẽ đúng thời hạn, nhanh chóng.

- Thực hiện đúng các bước, quy trình trong hợp đồng thiết kế, hợp đồng thiết kế rõ ràng, tất cả những điều khoản đều có lợi cho đôi bên.

- Giao hàng ngay sau khi chốt đơn với quý khách

- Nếu thi công, chúng tôi sẽ có mặt ngay

- Với mong muốn “Mang những sản phẩm nội thất thông minh của người Việt tới tay người Việt” chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi sản phẩm cũng như những công trình sẽ thực hiện cùng với những chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.