Sân bóng đá cỏ nhân tạo có chất lượng tốt hiện nay

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều những sân bóng cỏ nhân tạo để phục vụ anh em có nhu cầu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, dưới đây là một số sân bóng đá cỏ nhân tạo tại các khu vực của  Hà Nội các bạn có thể tham khảo hoặc tới nơi để trải nghiệm.

 Sân bóng đá cỏ nhân tạo được đánh giá tốt giới thiệu cho bạn 

Sân bóng đá cỏ nhân tạo được xây dựng ở rất nhiều địa điểm trên khu vực Hà Nội. Tuy nhiên không phải sân nào cũng có chất lượng tốt, giá thành hợp lý những sân bóng thì thường được thiết kế ở những vị trí đông dân cùng với nhiều trường cấp ba, đại học, tập trung nhiều thanh niên trẻ. Dưới đây là một số sân bóng chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Sân bóng Tân Mai 

Bạn có thể đến sân bóng đá Tân Mai ở địa chỉ 250 đường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đây là một trong những sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Hà Nội, hệ thống gồm có 2 sân 7 người thi đấu, mặt sàn là sân cỏ nhân tạo có chất lượng tốt và bãi đỗ xe khá rộng rãi, giá thuê sân bạn có thể tham khảo khi thuê sân tập và chơi bóng tại đây

Sân bóng Nguyễn An Ninh

Sân bóng Nguyễn An Ninh hay còn gọi là sân bóng Minh Kiệt địa chỉ sân bóng này tại ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai. Hệ Thống có 4 sân 7 người mặt sàn là cỏ nhân tạo với hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn, có  bãi đỗ xe rộng rãi, hơn thế nữa còn có căng tin lớn phục vụ được hàng trăm người. Ngoài ra sân có thể trở thành 1 sân bóng 11 người nếu như bạn có nhu cầu thuê sân lớn. Giá thuê sân 7 người thường giao động từ 300.000đ/ trận đến 800.000đ/trận

Sân bóng Chu Văn An- Sân bóng cỏ nhân tạo

Sân bóng Chu Văn An có địa chỉ tại số 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP Hà Nội  đây chính là không gian tập thể dục của các bạn học sinh THPT Chu Văn An, Sân bóng này cũng là một trong những sân bóng có chất lượng ổn và giá thành tương đối hợp lý mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn

Sân bóng Chu Văn An có 3 sân nhỏ thi đấu 7 người mặt sân được làm bằng cỏ nhân tạo . Vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật sân phục vụ từ 6h sáng cho tới 22h đêm, ngày thường sân phục vụ 17h30 - 22h00 cùng ngày.

Giá thuê sân được chia theo từng khung giờ:

6h00 - 16h00: giá 300.000đ/ h

16h00 -17h30: giá 600.000đ/ h

17h30 -20h30: giá 800.000đ/ h

20h30 -22h00: giá 400.000đ/ h

 Sân bóng đá khu vực Mỹ Đình có sân bóng Mỹ Đình 2 có chất lượng khá tốt

Sân bóng Mỹ Đình 2 địa chỉ ở sau tòa nhà 789 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 2, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Sân bóng đá được đầu tư xây dựng khá chất lượng từ mặt sân dùng cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng đủ sân khi thi đấu ban đêm.

Hệ thống thoát nước đảm bảo, khu căn tin nước uống sạch sẽ thoáng mát... tạo cảm giác thoải mái cho anh em khi chơi bóng. Thời gian mở cửa sân bóng là tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật và từ 6h sáng đến 10 giờ tối cùng ngày

Sân bóng đá Mỹ Đình 2 bao gồm 3 sân 7 có thể ghép thành sân lớn. Giá thuê sân 7 người vào giờ Vàng sau 17h hàng ngày là 700.000 VND/90 phút.

Với Khung giờ ban ngày, giá thuê mềm hơn dao động từ 300.000 VND đến 500.000 VND /90 Phút. Trường hợp khách hàng đặt sân theo tháng và để đá giải, tùy số lượng trận đấu sẽ có những ưu đãi giảm giá riêng.

 Một số sân bóng đá bên Long Biên mặt sân là cỏ nhân tạo

Bên Long Biên có lợi thế về diện tích nên sân được thiết kế khá rộng rãi để anh em chơi bóng vị trí sân cũng khá thuận lợi và bãi đỗ xe tương đối lớn. Cơ sở vật chất được đảm bảo đầy đủ từ hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng, khu nghỉ ngơi... Giá sân cũng không quá cao nếu bạn đặt sân trong thời gian buổi sáng. Thời gian sân bóng mở là từ 6h sáng đến 10h tối cùng ngày 

Sân bóng Nguyễn Xiển

Sân bóng đá Nguyễn Xiển có vị trí tại 379 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đây là sân bóng đá được xây dựng với mục đích phục vụ hoạt động chơi thể thao của các cán bộ, chiến sĩ công an. Đây là địa điểm quen thuộc với nhiều người đam mê bóng đá ở Hà Nội. Sân bóng Nguyễn Xiển được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất từ sân cỏ nhân tạo chất lượng cao đến hệ thống đèn chiếu sáng hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn.

Hiện sân bóng đá đang có 10 sân bóng đạt tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người, đặc biệt có 2 sân có thể gộp lại thành sân bóng đá 11 người.

Có ưu điểm ở xa trung tâm, không gian thoát mát, diện tích sân rất lớn, kích thước sân 7 người tiêu chuẩn. Ngay tại sân còn có dịch vụ  ăn uống, nghỉ ngơi rất tốt phục vụ cho người đá bóng.

Chi phí phải trả cho một trận là từ 300.000đ – 600.000đ/trận sân 7 người tùy vào mỗi khung giờ thuê

Sân bóng nhà văn hóa Thanh Xuân

Sân bóng nhà văn hóa Thanh Xuân có địa chỉ tại 168 Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân, Hà Nội.  Gồm có 4 sân 7 người và 1 sân 11 người. Sân bóng được trang bị mặt sân cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn khi đá vào buổi tối. Tại đây có một số dịch vụ cung cấp cho người chơi bóng Cho thuê và bán quần áo thể thao, cho thuê và bán giày thể thao, dịch vụ ăn uống, Sân bóng đá có thời gian mở cửa từ 7h sáng đến 24h tối cùng ngày giá thuê giao động từ 200.000đ đến 600.000đ từ thứ 2 đến thứ 6, giá thuê thứ 7 chủ nhật có cao hơn và giá thuê cũng có thay đổi theo khung giờ.

Sân bóng Chùa Láng

Sân bóng Chùa Láng địa chỉ tìm đến của bạn là 112 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Sân bóng là cụm sân có 3 sân diện tích khá rộng, mặt cỏ nhân tạo hệ thống chiếu sáng tốt. Sân nằm ngay ngoài mặt đường nên khu để xe và khu nghỉ ngơi uống nước khá thoải mái

Tại sân có những dịch vụ cung cấp đi kèm như: Cho thuê và bán quần áo thể thao, cho thuê và bán giày thể thao, dịch vụ ăn uống

Sân bóng Đại học Thủy Lợi

Sân đại học Thủy Lợi có diện tích sân 7 người khá rộng, khung thành cũng lớn hơn các sân khác. Mặt cỏ của sân Thủy Lợi cũng khá tốt cỏ nhân tạo cao cấp chuyên dùng cho sân bóng có độ dài và lún nhất định, lượng hạt cao su rải ra trên mặt sân cũng không nhiều sẽ không gây cản trở trong khi bạn kiểm soát bóng. Thời gian mở cửa của sân là từ 7h sáng đến 10h tối cùng ngày trong tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ sân tại Ngõ 95, phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội. Giá thuê sân thay đổi theo khung giờ 990.000đ/90 phút. Tại đây cũng có nhiều dịch vụ được phục vụ đối với người chơi như: sân hỗ trợ cho thuê đồ tập, trọng tài, có dịch vụ nước uống giải khát, trông xe, khu vệ sinh và thay đồ sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Một số sân bóng tại khu vực Cầu Giấy

Tại cầu giấy cũng có rất nhiều sân bóng đá chất lượng được trang bị mặt sân cỏ nhân tạo, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thoát nước đạt tiêu chuẩn, giá thành phù hợp các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây

Trên đây là một số sân bóng được xây dựng mặt sân bằng cỏ nhân tạo trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tham khảo và tới chơi nếu nhà mình gần địa điểm nào đó hoặc thay đổi sân bóng nếu sân mình chơi cũ không được tốt và đang muốn thay đổi sân bóng. Chúc các bạn có lựa chọn sân chơi tốt nhất.