Sân bóng cỏ nhân tạo
  • Số 27 Ngõ 785 Trương Định
    Hoàng Mai - Hà Nội
  • Gọi cho chúng tôi
    0978.102.022
  • Hỗ trợ
    24/7
Sân bóng cỏ nhân tạo

Mua bán thanh lý cỏ nhân tạo cũ

Ngoài cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp chúng tôi cần thanh lý cỏ nhân tạo và bán các loại cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng. Cỏ nhân tạo thanh lý giá rẻ, độ bền cao, chất lượng sử dụng tốt.

Thanh lý cỏ nhân tạo uy tín, chất lướng sử dụng lâu dài

Tự hào là một đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực thi công và cung cấp cỏ nhân tạo cho các công trình thể thao, chuyên thi công sân cỏ nhân tạo  và các dự án thi công sân vườn cỏ nhân tạo cho các khách hàng tại Việt Nam và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn mua bán, thanh lý cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng hỗ trợ giá tốt cho các đơn vị mua số lượng lớn, giá chỉ từ 50k/m2 cỏ. Cỏ nhân tạo thanh lý đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng và có bảo hành cho khách hàng, Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng chất lượng như mới. 

thanh lý cỏ nhân tạo cũ tại hà nội
thanh lý cỏ nhân tạo cũ 

Cỏ nhân tạo là sản phẩm dùng để trang trí cho sân vườn lối đi trong vườn nhà. Cỏ sử dụng để trang trí cho sân vườn giúp bạn không mất thời gian chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh, sạch, đẹp cho khu vườn nhỏ trong chính ngồi nhà của bạn. Đã có rất nhiều gia đình sử dụng các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao cùng với các loại cỏ do công ty chúng tôi thanh lý cỏ nhân tạo toàn quốc. Để tạo sân vườn thay cho cỏ tự nhiên bởi các tinh ưu việt của nó thì tại sao bạn không xem những đặc tính sau đây hơn so với cỏ tự nhiên như thế nào.

Các tiện ích khi sử dụng cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Cùng với thời gian thi công cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên thì thời gian thi công cỏ nhân tạo sẽ nhanh hơn, số lượng bảo dưỡng cỏ nhân tạo rất ít, các bạn cũng không cần phải lo lắng cho mỗi lần thời tiết ẩm ướt và những vết chân đầy bùn đất của những thú cưng trên sàn nhà.

thanh lý cỏ nhân tạo uy tín
thanh lý cỏ nhân tạo uy tín, độ bền sử dụng tốt

Môi trường trong sạch: Các bạn sẽ không cần phải chăm sóc cỏ nhân tạo bằng các loại thuốc trừ sâu để bảo vệ thảm cỏ nhân tạo của mình trước những con sâu có hại cho cỏ tự nhiên. Khi bạn sử dụng cỏ cao cấp hay bạn mua cỏ tại các cửa hàng thanh lý cỏ nhân tạo của công ty chúng tôi thì việc sâu bò vào trong nhà cũng là một sự khó chịu đối với chúng.

Cảm nhận khi lần đầu đi chân trần lên cỏ : Với đặc tính không trơn trượt, không dính bùn đất dễ dàng làm sạch cỏ nhân tạo sẽ là sự lựa chọn có một không hai vơi những bề mặt mà con người thường xuyên di chuyển qua.

thanh lý mua bán cỏ nhân tạo cũ tại hà nội
thanh lý cỏ nhân tạo còn màu sắc như mới

Màu sắc qua từng năm tháng: Với việc bạn sử dụng loại cỏ cao cấp chất lượng cao mới nhất hay bạn sử dụng những loại cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, tại các cửa hàng thanh lý cỏ nhân tạo trên toàn quốc của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Cao Nguyễn thì màu sắc của chúng sẽ không thay đổi theo năm tháng. Bởi những sợi cỏ được sản xuất từ chất liệu nhựa PE và PP làm sợi cỏ có độ bền cao, màu sắc sẽ rất ổn định. Cỏ chống chịu được các điều kiện tự nhiên thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Các bạn sẽ không phải lo lắng đến sự tàn úa giống như cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo thanh lý tiết kiệm chi phí nhất

Thanh lý cỏ nhân tạo tồn kho giá rẻ nhất dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng mục đích ngắn hạn hoặc tiết kiệm về chi phí. Thanh lý cỏ nhân tạo tồn kho không phải là cỏ nhân tạo đã hỏng mà là sản phẩm mới >90% nhưng do việc nhập hàng với số lượng lớn nên chúng tôi thanh lý cỏ nhân tạo cho khách hàng có nhu cầu. 

Ưu đãi lớn cho những quý khách hàng đặt sản phẩm cỏ nhân tạo do công ty Cao Nguyễn thanh lý cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng hoặc có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo, sân bóng cỏ nhân tạo, sân tennis... tại các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi

Tags: thanh lý cỏ nhân tạo, thanh ly co nhan tao, cỏ nhân tạo thanh lý, co nhan tao thanh ly, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, co nhan tao da qua su dung,
  • Danh mục

Yêu cầu tư vấn tại đây